xuong san xuat mu bao hiem in logo quang caoHome » Blog » Thế nào là mũ bảo hiểm Chất Lượng, An Toàn.

Thế nào là mũ bảo hiểm Chất Lượng, An Toàn.

Thế nào là mũ bảo hiểm Chất Lượng, An Toàn.
4.5 (90%) 2 votes

Hiện nay trên thị trường hiện có quá nhiều loại mũ bảo hiểm bày bán la liệt khắp nơi với rất nhiều nhãn hiệu, từ nhiều nguồn khác nhau với chất lượng và giá cả cũng rất khác nhau, trong đó phần nhiều là sản xuất mũ bảo hiểm trong nước, nhưng bên cạnh đó là một số lượng lớn hàng nhập lậu trôi nổi. Thật khó cho khách hàng khi phải cân nhắc lựa chọn. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý một số điểm chính khi xem xét để lựa chọn như sau:

– An toàn là vấn đề quan trọng nhất do vậy chất lượng mũ bảo hiểm phải được chú trọng trước tiên chứ không phải giá cả. Trên thị trường có rất nhiều loại mũ bảo hiểm chất lượng kém không đảm bảo an toàn cho người sử dụng do không được kiểm duyệt chất lượng đặc biệt là các loại mũ bảo hiểm nhập lậu tất nhiên là giá rất rẻ. Mũ bảo hiểm có chất lượng cao phải là mũ phù hợp với tiêu chuẩn Việt nam TCVN 5756-2001- với các quy định cụ thể về các thông số kỹ thuật như kích cỡ, vật liệu, độ cứng, khối lượng, độ bền va đập… đủ đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi xảy ra tai nạn. Các doanh nghiệp dù sản xuất hay nhập khẩu đều phải kiểm định sản phẩm đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn và công bố phù hợp tiêu chuẩn trước khi bán ra thị trường. Trên mũ bảo hiểm có dán tem dấu hợp chuẩn CS-TCVN 5756-2001.

 

 

– Mũ bảo hiểm chất lượng cao được làm bằng vật liệu tốt đủ cứng để có thể bảo vệ, có lớp sơn bền đẹp, quai và khoá chắc chắn, lớp lót trong đẹp làm bằng chất liệu tốt …

– Ngoài ra cần xem xét mũ bảo hiểm chất lượng cao phải được đóng gói theo tiêu chuẩn quy định, có hộp giấy bao gói, có ghi rõ nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu và kèm theo hướng dẫn sử dụng rõ ràng.

– Tốt nhất khách hàng nên lựa chọn sản phẩm của một số nhà sản xuất có uy tín như mũ bảo hiểm chính hiệu Xưởng Sản Xuất Mũ – Nón Bảo Hiểm vừa đảm bảo chất lượng mà giá lại rất phải chăng. Chỉ có mũ chất lượng cao mới đảm bảo an toàn.

– Vẻ đẹp và tiện dụng: Sau khi đảm bảo chắc chắn loại mũ nào có chất lượng cao thì khách hàng mới nên cân nhắc hình thức và sự tiện dụng. Tuỳ theo sở thích của từng người mà sự lựa chọn khác nhau, nhưng cũng nên chú ý tới tính thời trang tức sự đồng điệu về màu sắc của xe mà bạn đang sử dụng với màu và kiểu dáng của mũ, hoặc tính đồng nhất về thương hiệu BOSS của công ty sản xuất mũ bảo hiểm Xưởng Sản Xuất Mũ – Nón Bảo Hiểm.

Từ khóa bài viết:   ,